บริษัท 2000 ค้าวัสดุ จำกัด

       บริษัท 2000 ค้าวัสดุ จำกัด บริษัทในเครือร่วมเจริญ มีความมุ่งมั่นที่ให้กิจการ มีความเป็นเลิศด้านสินค้าระบบน้ำ , สินค้าการเคลื่อนย้ายและจัดเก็บ, และสินค้าเคมีภัณฑ์เพื่องานก่อสร้าง มุ่งเน้นคุณภาพการให้บริการอย่างมือชีพ มีระบบการจัดการคลังสินค้าที่ทันสมัย จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าได้ ทั่วประเทศ จัดจำหน่ายทั้ง ขายปลีก-ขายส่ง และงานขายโครงการในเขตภาคตะวันออก

       บริษัท 2000 โลจิสติกส์ จำกัด (ชื่อเดิม) ก่อตั้ง เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2543 เพื่อดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการบริหารจัดการพัสดุ (Logistics) เช่น การให้บริการจัดหาและจัดส่งสินค้าในลักษณะ Supply Chain การสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้าแบบ (Blanket Order) การขายสินค้าในกับลูกค้ารายย่อยหรือลูกค้าทั่วไปในลักษณะการฝากขาย (Consignment) รวมถึงการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า สินค้าอุตสาหกรรม หลายชนิด เช่น ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการจัดเก็บเคลื่อนย้ายพัสดุ ผลิตภัณฑ์ฉนวนกันความร้อน ผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้างทั่วไป เคมีภัณฑ์เพื่องานก่อสร้าง SIKA สินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ Safety และสินค้าที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป (Consumables Materials)

       สำนักงานใหญ่ เลขที่ 136/11-14 ถ.สุขุมวิท (ตรงข้ามว่าที่การอำเภอบ้านฉาง) หมู่ที่ 3 ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง 21130

       สาขา โกดังสินค้า บ้านฉาง เลขที่ 83/50 หมู่ 1 ต.พลา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง 21130

       บริษัท 2000 ค้าวัสดุ จำกัด ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า เช่น ท่อข้อต่ออุปกรณ์พีวีซี ตราช้าง Plastic Pallet NPI, อุปกรณ์ยกย้ายจัดเก็บ, กล่องอะไหล่พลาสติก, เคมีภัณฑ์เพื่องานก่อสร้าง SIKA , อุปกรณ์ระบบประปา ยี่ห้อ SANWA ASAHI ATACO RAMBO ปูนคอนกรีตผสมเสร็จ TPI PL, และสินค้าก่อสร้าง กลุ่มพิเศษ เป็นต้น

       ปัจจุบันบริษัท 2000 ค้าวัสดุ จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้า ในเขตภาคตะวันออก มุ่งเน้นสินค้ามีคุณภาพสูง อาทิเช่น